เรือดินเนอร์ทั้งหมด
ReadyPlanet.com
dot dot
เรือดินเนอร์ทั้งหมด article
  
  ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยว (ททท.) เลขที่ 11/06983
  เบอร์โทร 02-147-1060 เบอร์แฟกซ์ 02-147-1061 มือถือ 081-318-4884 เวลาทำการ 09:00-17:00 น.  

 

เรือเจ้าพระยาครุยส์ เรือตกแต่งแบบไทยประยุกต์ เป็นเรือ 2 ชั้น ชั้นล่างห้องแอร์ ชั้นบนเปิดโล่ง ชมทัศนียภาพยามค่ำคืน สนุกกับเสียงเพลงไทย และสากลจากนักร้องมืออาชีพ การแสดงรำไทยตอนรับ บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ชมบรรยากาศโรแมนติคของแม่น้ำเจ้าพระยา อาทิ วัดกัลยาณมิตร วัดอรุณราชวราราม วัดพระแก้ว สะพานพระรามแปด และป้อมพระสุเมรุ ที่ตั้งอยู่สองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาท่านละ 1,000 บาท..
   
เรือไวท์ออร์คิดริเวอร์ครูยส์ เรือมี 3 ชั้น ดาดฟ้าชั้น 3 ที่เปิดโล่ง ชั้น 1,2 เป็นห้องแอร์ สัมผัสกับรรยากาศอันแสนโรแมนติก สัมผัสเสียงเพลงทั้งไทยและสากล ชมการแสดงศิลปะไทย พิเศษกว่าใครด้วยการแสดงคาบาเรต์โชว์ พร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ บรรยากาศที่โรแมนติคของแม่น้ำเจ้าพระยา อาทิ วัดกัลยาณมิตร วัดอรุณราชวราราม วัดพระแก้วพระบรมมหาราชวัง สะพานพระราม 8 และป้อมพระสุเมรุ รวมทั้งแสงสีที่สวยงามตระการตาของโรงแรมต่างที่ตั้งอยู่สองฝั่งแม่น้ำ ราคาท่านละ 800 บาท..
   
เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส เรือตกแต่งด้วยศิลปกรรม ผสมผสานตกแต่งสไตล์ไทยประยุกต์ เป็นเรือ 2 ชั้น โดยชั้นแรกเป็นห้องปรับอากาศ ชั้นที่ 2 เป็นแบบเปิดโล่ง สำหรับท่านที่ชื่นชอบสายลมธรรมชาติลิ้มรสกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติแบบบุฟเฟ่ต์ ภายใต้แสงเทียน พบกับดนตรีแซกโซโฟนและนักร้องฟิลิปินส์ ในสไตล์ Pop Jazz พร้อมชมบรรยากาศของริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน ชมสถาปัตยกรรมอันมีชื่อเสียงทางประวัติศาสตร์ที่สวยงามล้ำเลิศสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาท่านละ 900 บาท..
   
เรือแกรนด์เพิร์ล เรือสำราญภายในที่จัดแต่งได้อย่างตระการตา ซึ่งชั้น 3 เป็นดาดฟ้า และชั้น 1,2 เป็นห้องแอร์ จัดแต่งที่นั่งในเรืออย่างสมส่วน ใหัท่านได้บรรยากาศเพลิดเพลินกับการทานอาหารบุพเฟ่ต์นานาชาติ และชมทัศนีย์ภาพของแม่น้ำเจ้าพระยาและยังมีดนตรีสด รำไทย และโขน ให้ท่านได้รับชมพร้อมการแสดงดนตรีที่หลากหลายในแนวดนตรี ของนักร้องมืออาชีพที่คัดสรรมาเพิ่มความโรแมนติกให้ท่านในค่ำคืนดินเนอร์เจ้าพระยาคืนพิเศษสำหรับท่าน ราคาท่านละ 1,200 บาท..
   
เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล  เรือขนาดใหญ่ แบ่งเป็น 3 ชั้น หรูหราทันสมัยระดับ 5 ดาว+ บนชั้น 3 ดาดฟ้า มีบ่อน้ำพุสวยงามตระการตา เปิดโล่งรับลม และภายในเรือยังประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ บันไดเลื่อน,อารยสถาปัตย์สำหรับผู้พิการ,ประตูออโตเมติก,เวทีแสดงดนตรีที่กว้างถึง 5 เมตร ลึก 3.5 เมตร, มีบาร์ให้บริการ 2 ชั้น ฯลฯ มีอาหารเลิศรส พร้อมดนตรีและการแสดงรำไทย ขับเคลื่อนด้วยระบบเรือดำน้ำ ทำให้แล่นลอดใต้สะพานได้ตลอดช่วงเวลา ราคาท่านละ 1,500 บาท..
   
เรือริเวอร์สตาร์ปริ๊นเซส เป็นเรือแบ่ง 2 ชั้น 1 เป็นระบบปรับอากาศเย็นสบาย ชั้น 2 เปิดโล่งให้ท่านได้รับลม ชมวิวทิวทัศน์ของสองฝั่งลำน้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนที่สวยงามตระการตา อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์นานาชาติ พร้อมวงดนตรีมืออาชีพ และการแสดงรำไทย 3 ชุด ที่จะทำให้คืนที่สุดแสนจะประทับใจพร้อมชมบรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน พร้อมสถาปัตยกรรมอันมีชื่อเสียงทางประวัติศาสตร์ที่สวยงามล้ำเลิศ ที่จะประดับประดาแสงไฟไว้อย่างสวยงาม ราคาท่านละ 800 บาท..
   
เรือแว่นฟ้า เรือทรงไทย สัมผัสกับการแสดงตีขิม และรำไทย อันงดงามจากนักแสดงจากกรมศิลปกรเกี่ยวกับทางศิลปวัฒนธรรมของไทยพื้นบ้านในภาคต่างๆ การต้อนรับด้วยรอยยิ้มแบบไทย มีอาหารไทย และอาหารทะเล ไว้คอยต้อนรับทุกท่าน โดยท่านสามารถเลือกได้ตามต้องการ ท่านจะได้สัมผัสกับแสงอาทิตย์ยามอัสดงในยามค่ำคืน ที่ยากจะลืมได้ในขณะที่คุณกำลังดื่มด่ำกับอาหารเลิศรส ราคาท่านละ 950 บาท.. 
   
เรือลอยนาวา  เรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาทรงไทย พร้อมการแสดงโชว์รำไทย และตีขิม สัมผัสกับความงดงาม ด้วยอาหารมื้อค่ำและบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติก คุณจะสัมผัส ถึงความงดงามอบอุ่นในบรรยากาศแบบไทยๆ พร้อมทั้งการจัดที่นั่งแบบลงตัว บรรยากาศบนเรือตกแต่งด้วย ศิลปกรรม สไตล์ แบบไทยๆ เรือลอยนาวา ครุยส์ เหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบสายลมธรรมชาติ เป็นเรือสำราญแบบ เปิดโล่ง ให้ทุกท่านได้สัมผัส กับบรรยากาศธรรมชาติแบบแท้จริง ราคาท่านละ 1,600 บาท..
   
เรือมโนราห์ครูยส์ เป็นเรือทรงไทยที่หรูหรา พร้อมด้วยอาหารหลากรสที่ถูกปรุงรสโดยพ่อครัวฝีมือดีระดับโรงแรมห้าดาว ล่องเรือดินเนอร์กับมโนหราห์ ครูยส์ ท่านจะได้ชมกับวิวทิวศน์ทัศน์ของริมฝั่งแม่น้ำทั้ง 2 ฝั่ง และผ่านวัดวาอารามต่างๆ เช่น วัดกัลยาณมิตร วัดอรุณราชวราราม วัดพระแก้ว พระบรมมหาราชวัง สะพานพระราม 8 และป้อมพระสุเมรุ และวนกลับไปยังโรงแรมอนันตรากรุงเทพริเวอร์ไซด์ ราคาท่านละ 2,050 บาท..

  

สอบถามการจองที่นั่งโทร 02-147-1060 หรือ 081-318-4884 , 081-912-3412 เรายินดีให้บริการทุกท่าน

 

                             ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียดเมนูหลัก-เมนูย่อย

แพ็คเกจรีสอร์ททั้งหมด article
การเดินทางไปท่าเรือ-รถส่วนตัว article
การเดินทางไปท่าเรือ-รถไฟฟ้า article
ภาพลูกค้าของเรา article
ที่อยู่ล่างเว็บdot
ข้อมูลเรือดินเนอร์ทั้งหมด
dot
bulletเรือเจ้าพระยาครุยส์
bulletเรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครุยส์
bulletเรือเจ้าพระยาปริ้นเซส
bulletเรือแกรนด์เพิร์ล
bulletเรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล
bulletเรือริเวอร์สตาร์ปริ้นเซส
bulletเรือแว่นฟ้า
bulletเรือลอยนาวา
bulletเรือมโนราห์
dot
ล่องเรือเหมาลำ
dot
bulletเรือเหมาลำ-ไวท์ออร์คิด
bulletเรือเหมาลำ-เจ้าพระยาครุยส์
bulletเรือเหมาลำ-แว่นฟ้า
dot
ล่องเรือตามเทศกาล
dot
bulletล่องเรือวันลอยกระทง
bulletล่องเรือวันปีใหม่
bulletล่องเรือวันวาเลนไทน์
dot
ข้อมูลแพ็คเกจรีสอร์ททั้งหมด
dot
bulletรามายานารีสอร์ท-เกาะช้าง
bulletเอวารีสอร์ท-เกาะช้าง
bulletเดวารีสอร์ท-เกาะช้าง
bulletอาณาเลย์รีสอร์ท-เกาะกูด
bulletเดอะบีชเนเจอรัล-เกาะกูด
bulletปีเตอร์แพนรีสอร์ท-เกาะกูด
bulletกัปตันฮุกรีสอร์ท-เกาะกูด
bulletทิงเกอร์เบลล์รีสอร์ท-เกาะกูด
bulletเวนดี้รีสอร์ท-เกาะกูด
dot
แพ็คเกจทัวร์ภาคใต้ 7 ทริป
dot
bulletแพ็คเกจ 1 กระบี่ (อ่าวนาง)
bulletแพ็คเกจ 2 สุราษฎร์ธานี (สมุย)
bulletแพ็คเกจ 3 เขื่อนเชี่ยวหลาน
bulletแพ็คเกจ 4 ชุมพร
bulletแพ็คเกจ 5 นครศรีธรรมราช
bulletแพ็คเกจ 6 ภูเก็ต
bulletแพ็คเกจ 7 สตูล
dot
ข้อมูลเพิ่มเติม
dot
bulletภาพลูกค้าของเรา
bulletการเดินทางไปท่าเรือ-รถส่วนตัว
bulletการเดินทางไปท่าเรือ-รถไฟฟ้า
dot
Newsletter

dot
Copyright © 2015 All Rights Reserved.